ติดต่อเรา

คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ
คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ โรงแรมถ้ำยุคมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์
ท่องเที่ยว วันหยุดนี้หาที่นอนชิลล์ๆกันหน่อยไหม? แต่นอนที่ไหนก็คงไม่ประทับใจเท่ากับที่ โรงแรมคักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ (Kagga Kamma Private Game Reserve Hotel) โรงแรมถ้ำที่จะพาคุณย้อนเวลาไปในยุคมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์ (The Flintstones) โรงแรมที่คุณจะได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนย้อนกลับไปเมื่อ 6,000 ปี ที่แล้ว
คักก้าคัมมา
คักก้าคัมมา คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ
        คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ โรงแรมถ้ำยุคหินที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบอยู่ทางตอนใต้ของเทือกเขาเซเดอร์เบิร์ก (Cederberg Mountains) และอยู่ห่างจากเคปทาวน์ (Cape Town) เพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นเอง
คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ
        สำหรับความพิเศษของโรงแรมคักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟนั้น นอกจากทำเลที่ตั้งที่ถูกล้อมรอบไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมรวมไปถึงพืชพรรณและสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์แล้วนั้น โรงแรมคักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟยังมีความโดดเด่นในเรื่องของห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพรียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆ เช่น น้ำขวดฟรี, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ฝักบัว เป็นต้น
คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ
        นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมคักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ โรงแรมยุคมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์ที่คุณต้องหาโอกาสมาเยือนสักครั้ง
คักก้าคัมมา คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ
 
คักก้าคัมมา คักก้าคัมมาไพรเวทเกมรีเซิร์ฟ