ติดต่อเรา

วันนี้แอร์ทิกเก็ตฮีโร่ขอนำเสนอที่พัก 20 ที่ในญี่ปุ่นที่ทำให้เพื่อนๆประหยัดการเดินทางได้มาก ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮอดฮิตสำหรับใครหลายๆคน อีกทั้งยังไม่ต้องทำวีซ่าให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อนแล้วด้วยสิ ฮอตฮิตแบบนี ้ตั๋วก็เต็มเร็ว แล้วห้องพักล่ะจะแพงตามไปด้วยรึเปล่านะ ถ้าหากได้ลองจองตั๋วในเว็บเราแล้วยังหาโรงแรมไม่เจอในญี่ปุ่นลองดูได้จากลิสโรงแรมตามนี้เลยครับ  1. โตเกียว แบ็คแพ็กเกอร์ (Tokyo Backpackers)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก tokyo-backpackers
สำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยวญี่ปุ่นแบบยาว ๆ เป็นสัปดาห์หรือยาวเป็นเดือน เราขอแนะนำ Tokyo Backpackers โรงแรมราคาประหยัดที่มีโปรโมชั่นเริด ๆ สำหรับลูกค้าที่พักตั้งแต่ 7 ขึ้นไป ราคาจะตกที่คืนละหกร้อยบาทต้น ๆ ส่วนใครลากยาวเป็นเดือน ราคาก็จะถูกลงมาอีก โดยอยู่ที่คืนละห้าร้อยบาทต้น ๆ เท่านั้น ส่วนใครจะพักแค่ 2-3 คน ก็ได้เช่นกัน เพราะราคาไม่แพง ที่สำคัญเดินชิล ๆ เพียงไม่กี่นาที ก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Minami-Senju แล้วค่ะ ราคา : เริ่มต้น 700 บาท ที่อยู่ : 111-0021 Avance Minami-Senju Guest Hotels, 2-2-2 Dai-Nippon Causeway, TAITO-KU District, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +88-3-3871-2789 เว็บไซต์ : tokyo-backpackers.com/en/  2. ยาโดยา เกสต์เฮ้าส์ ฟอร์ แบ็คแพ็กเกอร์ โตเกียว (Yadoya Guesthouse for Backpackers Tokyo)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก cheap-hostel-tokyo
ยาโดยา เกสต์เฮ้าส์ ฟอร์ แบ็คแพ็กเกอร์ โตเกียว เป็นที่พักในยานนะกะโนะของโตเกียว และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟนะกะโนะเพียง 550 เมตรเท่านั้น อีกทั้งภายในห้องพักยังถูกจัดเป็นระเบียบและสะอาดน่าอยู่ นอกจากนี้ ยังมีห้องครัวไว้บริการสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการชงชาหรือกาแฟ และเจ้าหน้าที่ยังใจดีเป็นธุระจองตั๋วคอนเสิร์ตหรือจองบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ให้ด้วยนะ ราคา : เริ่มต้น 730 บาท ที่อยู่ : 2-18-6 Nakano, Nakano-ku, Tokyo, Japan 164-0001 เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3868-2772 
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย แผนที่ ยาโดยา เกสต์เฮ้าส์ ฟอร์ แบ็คแพ็กเกอร์ โตเกียว
 3. ข้าวสาร โตเกียว แลบอราทอรี (Khaosan Tokyo Laboratory)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก khaosan-tokyo
เป็นอีกที่พักที่นอกจากราคาจะถูกแล้วยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกัน ทั้งห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัว อินเทอร์เน็ตฟรี ล็อกเกอร์ ห้องครัว และห้องสังสรรค์ขนาดใหญ่ เรียกว่าเสมือนอยู่กันเป็นครอบครัวเลยค่ะ ส่วนการตกแต่งก็โดดเด่นสุด ๆ ด้วยสีสันสดใส ที่สร้างบรรยากาศสดชื่นให้ผู้มาเยือนไม่น้อยเลย ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท ที่อยู่ : 2-1-4 NishiAsakusa, Taito-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6479-1041 เว็บไซต์ : www.khaosan-tokyo.com/thai/laboratory/
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ ข้าวสาร โตเกียว แลบอราทอรี
 4. เจแปน พาเลซ (Palace Japan)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก palace-japan
เจแปน พาเลซ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟมินามิเซนจู โดยเดินจากที่พักไปยังสถานีแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากเรื่องการเดินทางจะสะดวกแล้ว ห้องพักยังราคาถูก และมีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับส่วนกลางครบครัน ทั้งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น อินเทอร์เน็ตฟรี ห้องครัว รวมทั้งห้องชงชาและกาแฟเล็ก ๆ ที่มีไว้บริการแขกแบบฟรี ๆ ค่ะ ราคา : 1,000-1,200 บาท ที่อยู่ : 2-31-6 Kiyokawa Taito-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6458-1540 เว็บไซต์ : www.palace-japan.com/
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย แผนที่ เจแปน พาเลซ
 5. โตโคะ โตเกียว แฮริเทจ โฮสเทล (Toco Tokyo Heritage Hostel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก backpackersjapan
ถือเป็นอีกหนึ่งห้องพักโตเกียวราคาถูก สำหรับ โตโคะ โตเกียว แฮริเทจ โฮสเทล ที่สำคัญยังมีห้องให้เลือกหลากหลายตามสไตล์การท่องเที่ยวของคุณ ซึ่งมีทั้งห้องเดี่ยวสำหรับพักคนเดียว ห้องสำหรับพัก 2-3 คน และห้องสำหรับพักรวมตั้งแต่ 6-8 เตียง ด้านการตกแต่งก็เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม คลุกเคล้ากลิ่นอายญี่ปุ่นแบบโบราณนิด ๆ เรียกว่าคลาสสิกไม่เบาทีเดียว แต่ทุกห้องจะไม่มีห้องน้ำในตัวนะคะ จะต้องใช้ห้องน้ำร่วมกับแขกคนอื่น ๆ รวมทั้งห้องครัว ตู้เย็น ฯลฯ ด้วยค่ะ ราคา : เริ่มต้น 850 บาท ที่อยู่ : 2-13-21, Shitaya, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6458-1686
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ โตโคะ โตเกียว แฮริเทจ โฮสเทล
 6. โอ๊คโฮสเทล เซน (Oakhostel Zen)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก infohostels
โอ๊คโฮสเทล เซน ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะอุเอโนะ (Ueno park) ซึ่งถือเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวอันน่าสนใจในโตเกียว สำหรับห้องพักก็มีให้ตั้งแต่ห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องพักครอบครัว ไปจนถึงห้องรวมตั้งแต่ 8-16 เตียง ซึ่งมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงสองชั้น นอกจากนี้ ยังมีห้องแยกระหว่างผู้หญิงและผู้ชายด้วยค่ะ เรียกว่าสะดวก สะอาด และปลอดภัยมากทีเดียว ราคา : เริ่มต้น 950 บาท ที่อยู่ : 3-3-3 negishi, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-5808-7418 เว็บไซต์ : oakhostel.com  7. เรโทร แบ็คแพ็กเกอร์ (Retrometro Backpackers)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่านี่เป็นที่พักสำหรับแบ็คแพ็กเกอร์จริง ๆ ที่เน้นความเรียบง่ายทั้งการตกแต่งและเครื่องอำนวยความสะดวกภายใน ที่แม้จะไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างที่อื่น ๆ แต่รับรองเลยว่าคุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ส่วนห้องน้ำนั้นก็ต้องแชร์กับแขกคนอื่น ๆ แต่ก็สะอาดแน่นอน ด้านเตียงนอนก็แบ่งเป็นสองโซน คือ ห้องรวมและห้องสำหรับผู้หญิงค่ะ ราคา : 850-1,000 บาท ที่อยู่ : 2-19-1 | 2-19-1 Nishiasakusa, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6322-7447 เว็บไซต์ : retrometrobackpackers.com/indexeng.html
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ เรโทร แบ็คแพ็กเกอ
 8. ข้าวสาร โตเกียว คาบูกิ (Khaosan Tokyo Kabuki)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก khaosan-tokyo
ข้าวสาร คาบูกิ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็ก ๆ ประมาณ 3-4 คน ซึ่งห้องพักค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว และมีห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัวด้วย ส่วนการตกแต่งค่อนข้างเรียบง่ายโดยเน้นสีน้ำตาลของไม้เป็นหลัก ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ได้แก่ อินเทอร์เน็ตฟรี, ห้องครัว, ทีวี และห้องนั่งเล่นค่ะ ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท ที่อยู่ : 1-17-2 asakusa,Taiou-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-5830-3673 เว็บไซต์ : www.khaosan-tokyo.com/thai/kabuki/index.html
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ ข้าวสาร โตเกียว คาบูกิ
 9. นูอิ โฮสเทล แอนด์ บาร์ เล้าจ์ (Nui Hostel & Bar Lounge)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก backpackersjapan
นูอิ โฮสเทล มีชื่อเสียงเรื่องการออกแบบว่าเป็นหนึ่งในที่พักบรรยากาศเริดและดีไซน์สวยงาม โดยความพิเศษอยู่ที่ชั้นบนเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ชั้นล่างนั้นเป็นบาร์ให้คุณได้มาลิ้มรสเครื่องดื่มชิล ๆ พร้อมแบ่งปันเรื่องการเดินทางกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีอาหาร เช่น พิซซ่า ขนมกรุบกรอบ รวมทั้งอาหารญี่ปุ่นไว้บริการด้วยค่ะ ราคา : 900-1,300 บาท ที่อยู่ : 2-14-13, Kuramae, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6240-9854 รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ นูอิ โฮสเทล แอนด์ บาร์ เล้าจ์
 10. แคปซูล โฮเต็ล ริเวอร์ไซด์ อาซากุสะ (Capsule Hotel Riverside Asakusa)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก tokyocheapo
อีกหนึ่งที่พักแบบแคปซูลราคาประหยัดที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับ แคปซูล โฮเต็ล ริเวอร์ไซด์ อาซากุสะ ที่เรียงรายกันเป็นแถวสองชั้น ซึ่งแม้ภายนอกจะดูคับแคบและอึดอัด แต่ขอบอกว่าภายในมีพื้นที่ให้คุณนอนได้สบาย ๆ นอกจากนี้ ยังมีทีวีและชั้นวางของเล็ก ๆ ภายในแคปซูลด้วย สำหรับคุณสุภาพสตรีก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะที่นี่มีชั้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ หรือหากเบื่อบรรยากาศภายในก็สามารถเดินออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกได้ ด้วยโรงแรมตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำ รับรองเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ ราคา : 700-1,600 บาท ที่อยู่ : 2-20-4-B Kaminarimon, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3844-5117  11. ข้าวสารเวิลด์ อาซากุสะ (Khaosan World Asakusa)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้สนามบินและสถานีรถไฟหลายแห่ง สำหรับ ข้าวสารเวิลด์ อาซากุสะ ที่นอกจากจะสะดวกเรื่องการเดินทางแล้ว การตกแต่งยังสวยงามแบบเรียบง่าย สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางให้อย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบมากลุ่ม มาเดี่ยว หรือมาเป็นคู่ค่ะ ราคา : เริ่มต้น 700 บาท ที่อยู่ : 3-15-1 NishiAsakusa, Taito-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3843-0153 เว็บไซต์ : www.khaosan-tokyo.com/thai/WORLD/index.html
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ ข้าวสารเวิลด์ อาซากุสะ
 12. จูโยห์ โฮเต็ล (Juyoh Hotel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก juyoh
ถือว่าคุ้มสุดคุ้มเลยสำหรับ จูโยห์ โฮเต็ล ที่นอกจากเครื่องอำนวยความสะดวกส่วนกลางจะมีครบแล้ว ห้องพักยังสะอาดสะอ้านและสงบอีกด้วย อีกทั้งใครที่ต้องการมาตั้งแต่ 5 วันขึ้นไปละก็ ทางโรงแรมมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 7% เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากทีเดียว ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท ที่อยู่ : 2-15-3 Kiyokawa, Taito-ku, Tokyo, Japan 111-0022 เบอร์โทรศัพท์ : +81 03-3875-5362 เว็บไซต์ : www.juyoh.co.jp
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ จูโยห์ โฮเต็ล
 13. โอ๊คโฮเต็ล (Oakhotel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก oakhotel
โอ๊คโฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว ซึ่งนอกจากจะสะดวกในเรื่องการเดินทางแล้ว ที่พักยังมีราคาถูกถ้าเทียบกับที่พักกลางใจเมืองที่อื่น ๆ และไม่ต้องห่วงเรื่องเครื่องอำนวยความสะดวก เพราะแต่ละห้องนั้นมีทั้งห้องน้ำ ทีวี แอร์ และ WiFi ฟรี อยู่ในตัว ส่วนเรื่องราคาก็มีตั้งแต่ถูกแสนถูกไปจนถึงปานกลาง เหมาะสำหรับพักคนเดียว พักเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 4 คน ราคา : 650-2,500 บาท ที่อยู่ : 6-1-2 Higashiueno, Taito-ku, Tokyo,Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-5828-0551 เว็บไซต์ : www.oakhotel.co.jp  14. ข้าวสาร โตเกียว นินจา (Khaosan Tokyo Ninja)
 รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก khaosan-tokyo
เรียกว่าเกสต์เฮ้าส์ข้าวสารโตเกียวนินจา เอาใจนักท่องเที่ยวทั้งที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ กลุ่มย่อย หรือจะมากันเป็นคู่ ๆ ตั้งแต่ 2-20 คน หรือหากใครที่มาเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ก็สามารถพักรวมกันได้ที่ห้องรวม 20 เตียงได้เช่นกัน ซึ่งแม้จำนวนเตียงจะเยอะ แต่ก็ไม่แออัดเนื่องจากการตกแต่งที่ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นสบาย ๆ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้บริการอีกด้วย ราคา : 700-1,000 บาท ที่อยู่ : 2-5-1 Nihombashi Bakurocho, Chuo-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-6905-9205 เว็บไซต์ : http://www.khaosan-tokyo.com/thai/ninja
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย แผนที่ ข้าวสาร โตเกียว นินจา
 15. โฮเต็ล คาวาเซะ (Hotel Kawase)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก itsdayoff
โฮเต็ล คาวาเซะ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอาซากุสะ และอยู่ระหว่างสนามบินนาริตะและสนามฮาเนดะ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางเลย ส่วนราคาก็มีตั้งแต่หนึ่งพันต้น ๆ ไปจนถึงสามพันกว่าบาท แต่ถ้าเป็นราคาประหยัดละก็ คุณจะต้องเข้าไปนอนในห้องนอนที่มีลักษณะเหมือนแคปซูลนั่นเองค่ะ ราคา : 1,100 บาท (สำหรับห้องนอนแคปซูล) ที่อยู่ : 2-19-14,Kaminarimon, Taitou-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3843-4910 เว็บไซต์ : hotelkawase.com/en/index.html
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ โฮเต็ล คาวาเซะ
 16. โตเกียว สึมิดะกะวะ ยูธ โฮสเทล (Tokyo Sumidagawa Youth Hostel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก sumidagawayh
ถือเป็นที่พักราคาถูกและมีโปรโมชั่นดี ๆ เอาใจลูกค้าทั่วโลก เนื่องจาก Tokyo Sumidagawa Youth Hostel นั้นมีระบบสมัครสมาชิกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากใครเป็นสมาชิกราคาที่พักก็จะลดลงไปด้วย นอกจากนี้ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี ราคาก็จะอยู่ในเรทต่ำกว่าปกติด้วยค่ะ ด้านการเดินทางก็สะดวก เพียงแค่เดิน 5 นาทีก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Asakusabashi แล้ว เรียกว่าถูกและดีแบบนี้ หาไม่ได้ง่าย ๆ เลยนะ ราคา : 800-1,200 บาท ที่อยู่ : 2-21-4, Yanagibashi, Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3851-1121 เว็บไซต์ : sumidagawayh.net/page019.html
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
แผนที่ โตเกียว สึมิดะกะวะ ยูธ โฮสเทล
 17. ซากุระ โฮสเทล (Sakura Hostel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก sakura-hostel
ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เอาใจนักท่องเที่ยวแนวแบ็คแพ็กเกอร์ด้วยห้องพักรวมบรรยากาศสบาย ๆ และไม่แออัดจนเกินไป โดยห้องพักรวมนี้สามารถพักได้ห้องละ 4-8 คน ซึ่งถือว่ามีขนาดกำลังดีสำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัว โดยเป็นเตียงสองชั้นและเตียงคู่ ด้านการตกแต่งก็เรียบง่ายเข้ากับสไตล์แบ็คแพ็กเกอร์สุด ๆ หรือหากคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนแบบประหยัดละก็ ห้องพักเตียงคู่ก็ราคาถูกเช่นกันค่ะ ราคา : 1,000-1,300 บาท ที่อยู่ : 2-24-2 Asakusa Taito-ku, Tokyo Japan 111-0032 เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3847-8111 เว็บไซต์ : www.sakura-hostel.co.jp/thai/
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย แผนที่ ซากุระ โฮสเทล
 18. เค เฮ้าส์ โตเกียว (K’s House Tokyo)
 รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก kshouse
เอาใจแบ็คแพ็กเกอร์กันอีกแล้วสำหรับ เค เฮ้าส์ โตเกียว ที่มีห้องพักทั้งแบบเดี่ยว แบบกลุ่ม แบบคู่ หรือว่าครอบครัว ที่ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งนั้นเน้นสีสันสดใส ดูเรียบง่าย แต่สะอาดน่าอยู่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ และเครื่องอำนวยความสะดวกส่วนกลางก็ครบครันเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ หากใครจะมาพักที่โตเกียวค่ะ ราคา : 900-4,700 บาท ที่อยู่ : 20-10, Kuramae 3-chome, Taito-ku, Tokyo, Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-5833-0555 เว็บไซต์ : kshouse.jp/tokyo-e/  19. อันนะ โฮสเทล (Anne Hostel)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก j-hostel
อันนะ โฮสเทล ห้องพักราคาถูกที่มีหลากหลายแบบไว้เอาใจลูกค้า ทั้งห้องพักสำหรับผู้หญิง ห้องพักรวม และห้องพักแบบส่วนตัว ในเรทราคาที่มีตั้งแต่ถูกไปจนถึงปานกลาง ที่สำคัญการเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Asakusabashi ด้วย นอกจากนี้ ยังมีบริการน้ำชาและขนมปังปิ้งไว้บริการในตอนเช้าด้วยค่ะ ราคา : เริ่มต้น 850 บาท ที่อยู่ : 2-21-14 Yanagibashi, Taito-ku, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 111-0052 เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-5829-9090 เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Anne Hostel Tokyo, Asakusabashi
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย แผนที่ อันนะ โฮสเทล
 20. โฮสเทล นิว อุเอะโนะ (Hostel New Ueno)
รวมที่พักโตเกียวราคาถูก เอาใจคนงบน้อย
ภาพจาก newueno
อีกหนึ่งที่พักย่านอุเอะโนะ (Ueno) ที่ถือว่าทำเลดีมาก เพราะแค่เดินเพียง 1 นาที ก็ถึงสถานีรถไฟ เจอาร์ อุเอะโนะ แล้ว แม้ราคาเริ่มต้นสำหรับอาจจะแพงกว่าที่อื่นนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่า เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ย่านอุเอะโนะยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเช่นกันค่ะ ราคา : เริ่มต้น 1,400 บาท ที่อยู่ : 7-2-5 Ueno, Taito-ku Tokyo 110-0005 Japan เบอร์โทรศัพท์ : +81-3-3841-3221 เว็บไซต์ : www.newueno.jp/english   ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก Kapook Travel