ติดต่อเรา

 
โรงแรมบนเครื่องบิน เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน
ท่องเที่ยว เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบินที่สุดแสนจะหรูหรา พร้อมบริการสุดแสนพิเศษระดับไฮคลาส ที่จะทำให้คุณจดจำประสบการณ์ความสะดวกสบายและหรูหราไปตลอดชีวิต On-board the A380 with Etihad Airways  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=UEhl8GyXfBY[/youtube] สายการบิน Etihad Airways เตรียมเปิดเผยประสบการณ์สุดแสนสะดวกสบายและหรูหรา ที่มีบริกรส่วนตัวไว้บริการ โดยทางเอทิฮัดได้เปิดเผยห้องนอนสไตล์โรงแรมของเครื่อง Airbus A380 และ Boeing B787 สายการบินในฝันที่รอให้คุณได้เข้าไปสัมผัส
เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน
        ทั้งนี้ เครื่อง A380 นี้ จะมีห้องโดยสารที่หรูหราที่สุดในบรรดาห้องโดยสารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น, ห้องนอนแบบเตียงแยก และห้องอาบน้ำสุดสวีท เพียงแค่ผู้โดยสารมีโชคและเงินก็จะสามารถไปท่องเที่ยวกับ A380 ลำนี้ได้ โดยสำหรับชั้น first class นั้น จะมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า First Apartments ซึ่งจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีการแบ่งแยกส่วนพักผ่อน และเพิ่มเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่สำคัญยังมีเก้าอี้เบาะนวมที่ใช้วัตถุดิบแบบเดียวกับรถเฟอร์รารี่
เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน
        เจมส์ โฮแกน ประธานผู้บริหาร Etihad Airways กล่าวว่า A380 นี้ถือเป็นพื้นที่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่เพิ่มคุณค่าการเดินทางและการบริการที่สุดแสนจะพิเศษระดับไฮคลาส ที่จะทำให้คุณจดจำประสบการณ์ความสะดวกสบายและหรูหราไปตลอดชีวิต
เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน เอทิฮัด แอร์เวย์ หรือ Etihad Airways เปิดตัวโรงแรมบนเครื่องบิน
  ที่มา.. springnewstv